Hồ sơ cần thiết để du học Hà Lan

Du học Hà Lan
Dưới đây là các hồ sơ cần thiết để du học Hà Lan cho các du học sinh đăng ký nhập học khóa học đại học, thạc sỹ và dự bị đại học.

Đối với học đại học

  • Chứng chỉ tiếng Anh đặt 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Học Bạ cấp 3
  • Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

Đối với học Thạc sỹ

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
  • bảng điểm đại học
  • kinh nghiệm việc làm
  • điểm IELTS : 6.5
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)

Đối với khóa dự bị

  • Chứng chỉ tiếng Anh đặt 500  TOEFL hoặc 5.0 IELTS
  • Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh
  • Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)
  • Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh (C.V.)
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Học Bạ cấp 3
  • Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)
  • 12 ảnh mầu (4×6)
  • Copy chứng minh thư 5 bản
  • Copy hộ khẩu 5 bản
  • Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, .mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)
  • Cam kết của gia đình theo mẫu
  • Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học
  • Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan
  • Kế hoạch học tập
  • Chứng minh không tiền án, tiền sự
  • Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)

* Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch và công chứng sang tiếng Anh

Hãy liên hệ Hoàn Cầu Việt để được hướng dẫn chi tiết. Hoàn toàn miễn phí – không thu bất cứ chi phí dịch vụ nào!

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ DU HỌC HÀ LAN TẠI VIỆT NAM
Vp Hà Nội: 79 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. HBT - (024) 3622 7932 / 0945 555 628
Vp Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Q. Hải Châu - (0236) 388 7087 / 360 6968
Vp Tp.HCM: 319B2 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11 - (028) 3868 6360 / 0908 558 959
Facebook: facebook.com/duhochalan.vn

One Response

  1. nga 31/08/2016

Leave a Reply

Tư vấn trực tiếp