Các trường thuộc Study Group

Trường Kinh doanh Nyenrode

Trường Kinh doanh Nyenrode

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Holland ISC cung cấp khoá học dự bị tiếng Anh, dự bị đại học chuyển tiếp đến các trường đại học như: Groningen, Nyenrode Business School và The Hagues. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo với sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cho trong năm học tiếp theo tại trường đại học đối tác mà sinh viên đã chọn.

Holland ISC mang đến cho sinh viên từ tất cả các nước trên thế giới:

 • Môi trường học chuyên nghiệp: Sự giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trình độ tiếng anh tiêu chuẩn thông qua các kỹ năng học, sinh viên không những được làm quen với những kỹ năng học, kỹ năng sống, mà môi trường ở đây còn giúp đỡ các bạn thích nghi với nền văn hóa mới xung quanh mình.
 • Phong cách giảng dạy tại trường: Đưa đến cho sinh viên một sự hiểu biết chuyên sâu của hệ thống giáo dục Hà lan, giới thiệu nội dung khóa học liên quan và chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng mà họ được mong đợi sau khi ra trường.
 • Sự hỗ trợ từ trường: Trường luôn có các sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn làm quen với môi trường sống xa nhà và xây dựng cuộc sống mới tại Hà Lan.

Sau khi kết thúc khoá học sinh viên phải thi lại IELTS để đủ điểm yêu cầu vào học đại học hoặc học dự bị của các trường bên dưới

 1. Khoá học dự bị đại học (1 năm – 9 tháng): Khoá học đặc biệt thiết kế dành cho các sinh viên quốc tế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học thuật để chuẩn bị cho chương trình đại học. Khoá học bao gồm các môn học như: các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, sự hiểu biết về Kinh tế, Toán, Quản lý.

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên phải thi lại IELTS đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình đại học. Sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học Groningen và năm thứ 2 của đại học Nyenrode New Business School với các chuyên ngành như bên dưới.

 • Khai giảng: 29/9
 • Học phí: 15,570E/năm
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực khá, 17 tuổi trở lên.
 • IELTS 5.0 và (5.5 cho đại học Groningen)

Sinh viên phải có thư mời có điều kiện từ một trong các trường đối tác bên dưới trước khi đăng ký học vào khoá học dự bị này.

Dự bị Thạc sỹ: Kết thúc khóa học sinh viên thi lại IELTS để đáp ứng đủ yêu cầu vào các khóa học Thạc sỹ của các trường Groningen, Nyenrode Business Universiteit và Wageningen University như bên dưới:

 • Yêu cầu: IELTS 5.0  trở lên
 • Khai giảng cho khóa 2 kỳ: 6/1/ 2014
 • Khai giảng cho khóa 1 kỳ: 24 /03/2014; 16/06/ 2014; 29/09/ 2014
 • Học phí: 1 kỳ: €4,550, 2 kỳ: €9,100

Trường đại học Groningen ( www.rug.nl): Thành lập năm 1614, nằm ở phí Bắc của Hà Lan, là trường đại học nghiên cứu thuộc top 100 trường đại học trên thế giới (The Times Higher Education 2012- 2013), một trong top 5% các trường đại học về kinh doanh trên thế giới. Hiện trường có trên 28,200 sinh viên và 4,900 giảng viên.

Chuyên ngành học (3 năm):

BSc International Business
BSc Economics and Business Economics
BSc Econometrics and Operations Research

Chương trình Thạc sỹ: Masters programmes of the Faculty of Economics & Business

– Trường Wageningen University (www.wageningenur.nl)

Chương trình Thạc sỹ: Animal Sciences  , Applied Communication Science , Aquaculture and Marine Resource Management , Bioinformatics , Biology , Biosystems Engineering (Agricultural and Bioresource Engineering) Biotechnology , Climate Studies, Development and Rural Innovation (former Management of Agro-Ecological Knowledge & Social Change) , Earth and Environment , Environmental Sciences , Food Quality Management , Food Safety Food Technology , Forest and Nature Conservation  , Landscape Architecture and Planning , Leisure, Tourism and Environment , Management, Economics and Consumer Studies , Molecular Life Sciences , Nutrition and Health , Urban Environmental Management , Water Technology

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ DU HỌC HÀ LAN TẠI VIỆT NAM
Vp Hà Nội: 260 - 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng - (024) 7108 8896 / 0945 555 628
Vp Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu - (0236) 388 7087 / 360 6968
Vp Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. PN - (028) 3846 2468 / 0908 558 959
Facebook: facebook.com/duhochalan.vn

Leave a Reply

Tư vấn trực tiếp