Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys 2017

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys có gì hấp dẫn sinh viên quốc tế ? Học phí thấp, ngành nghề dễ kiếm việc làm, chương trình giảng dạy có thực tập hưởng lương. Hạn nộp hồ sơ 30/4 cho khóa nhập học tháng 9/2017.

Fontys là một trong những trường đại học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan, trường cung cấp khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế, chương trình giảng dạy nổi bật của Fontys là Kỹ thuật với các chuyên ngành công nghệ thông tin, kỹ sư điện – điện tử, kỹ sư cơ khí. trường có chương trình trao đổi với 250 fngf đại học đối tác trên toàn thế giới đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với 2 đợt thực tập hưởng lương vào năm 3 và năm 4, giúp sinh viên khi ra trường tự tin khi bắt tay vào làm việc.

Đại học Fontys nằm tại Brainport Eindhoven – với tên gọi quen thuộc là “thung lũng silicon”. Hiện nay, Brainport Eindhoven đã và đang là một khu vực quan trọng trong ngành công nghiệp công nghệ cao.

Fontys có gì hấp dẫn mà thu hút học sinh quốc tế theo học?

 • Fontys tọa lạc ngay vị trí đắc địa là khu công nghệ cao Brainport Eindhoven. Sinh viên khi học tập tại đây có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và đầy tính sáng tạo.
 • Tầm nhìn giáo dục cao: Ở Fontys luôn đề ra sách lược là tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.  Phương hướng giảng dạy ở Fontys là dựa trên ba nền tảng chính là kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Dựa vào đó, học viên sẽ được trang bị những bài học thực tiễn cần thiết. Qua đó, nhà trường còn luôn khuyến khích học viên phát huy tiềm năng của mình và đánh thức khả năng tiềm tàng của họ.
 • Chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế :

+ Học bổng thường niên (Top Talent Scholarship): 1,600 EUR. Học bổng được nhà trường đưa ra mục đích hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

+ Học bổng của chính phủ Hà Lan( Holland Scholarship) : trị giá lên đến: 5,000 EUR cho một số ngành học.

Để biết thêm về những ngành học cụ thể nào, có thể tham khảo vào trang web của trường:

https://fontys.edu/Study-at-Fontys/Holland-Scholarship-Programme.htm

 • Chương trình thực tập hưởng lương :  Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên vừa có cơ hội được thực tập thực tế tại các trường đối tác danh tiếng , vừa có được khoảng mức thu nhập hỗ trợ.
 • Mở rộng 3 khu học xá với đầy đủ tiện nghi: Hiện nay, trường đại học Fontys có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ các thiết bị  hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy của giáo viên cũng như là học tập hay nghiên cứu dành cho sinh viên.  3 học xá ở Eindhoven , Tilburg, Venlo đều nằm cách nhau không xa , vị trí địa lý lại gần trung tâm hoặc tàu điện ngầm. Mỗi khu đều được bật sóng wifi 24/24, tạo điều kiện cho học viên có thể làm việc, học hành, tìm kiếm thông tin hoặc gửi mail bất cứ lúc nào.
  Tùy môn học mà học viên có thể được xếp lịch học ở học xá này hay học xá kia.
Khu học xá Đại học Fontys tại Eindhoven

Khu học xá Đại học Fontys tại Eindhoven


► Các cở sơ chính: Eindhoven, Tilburg và Venlo

► Khai giảng: tháng 2 (tùy ngành) và tháng 9 hàng năm

► Học phí: 6,500 EUR/năm

 1. Các chương trình đào tạo đại học ( 4 năm )
 • Kỹ sư Điện – Điện tử (Electrical and Electronic Engineering)

Chương trình Cử nhân Điện – Điện tử cho phép sinh viên lựa chọn các chuyên ngành nhỏ như: Kỹ sư Robot, Viễn thông (Telecommunication) và Kỹ thuật âm thanh (Sound Engineering). Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy trong thời gian học, sinh viên có đầy đủ khả năng để làm việc trong ngành Kỹ thuật điện tử tại Hà Lan và ở nước ngoài.

 • Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering)

Sinh viên sẽ tham gia vào quá trình thiết kế, phân tích, thử nghiệm, sản xuất, kiểm soát, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí với độ phức tạp và quy mô khác nhau

 • Công nghệ thông tin và Truyền thông (Information & Communication Technology – ICT)
  Sinh viên được lựa chọn 1 trong 3 chương trình sau:
 • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kỹ sư Phần mềm (ICT & Software Engineering)
 • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kinh doanh (ICT & Business)
 • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kỹ thuật (ICT & Technology)

Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy trong thời gian học, sinh viên có đầy đủ khả năng để làm việc trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông tại Hà Lan ở nước ngoài.

*   Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business &Management Studies)
Cung cấp các kiến thức kỹ năng cần thiết để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, sinh viên cũng được chuẩn bị nhiều kỹ năng chuyên nghiệp khác như hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, lập kế hoạch và tổ chức, đối phó với sự khác biệt văn hóa, cách trở thành một nhà lãnh đạo. Chương trình học cũng bao gồm 2 kỳ thực tập và một học kỳ trao đổi tại nước ngoài.

*  Marketing Quốc tế (International Marketing)

Sinh viên sẽ tiến hành các nghiên cứu thị trường, phân tích nhu cầu của các nhóm mục tiêu, phân tích thị trường và chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu, phân loại đối thủ cạnh tranh và các chiến dịch đột phá. Sinh viên sẽ được phân chia thành những nhóm nhỏ với môi trường học tập mang tính quốc tế và các dự án thú vị, rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.

 • Quản lý hậu cần (Logistic Management)

Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ hiểu được lý do quản lý hậu cần là một bộ phận quan trọng trong ngành thương mại và liên quan đến nhiều ngành kinh tế khác. Sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Khu học xá Đại học Fontys tại Venlo

Khu học xá Đại học Fontys tại Venlo

 Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp THPT (hoặc đang học lớp 12 – chuẩn bị hồ sơ cho khóa tháng 9)

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

 1. Chương trình đào tạo thạc sỹ : chương trình liên kết trường đại học Plymouth Anh Quốc , sinh viên học tại 2 nơi , bằng do trường đại học học Plymouth cấp

Ngành quản lý và kinh doanh

Yêu cầu : –  tốt nghiệp đại học – không yêu cầu kinh nghiệm việc làm

 • Ielts : 6.5
 • Thời gian học : 12 tháng – khai giảng khóa tháng 9

Ngành khoa học ứng dụng trong Logistics  và quảng lý chuỗi cung ứng

Yêu cầu : tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, kỹ thuật hoặc Logistics

Ielts : 6.5 – thời gian học 12 tháng – khai giảng khóa tháng 9

Học phí : học phần tại Venlo : 5.100 euro – học phần tại Plymouth : 8 ,633 bảng

Video giới thiệu về trường

Giới thiệu về thành phố Eindhoven và Đại học Fontys

Thăm khu học xá Venlo

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ DU HỌC HÀ LAN TẠI VIỆT NAM
Vp Hà Nội: 260 - 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng - (024) 7108 8896 / 0945 555 628
Vp Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu - (0236) 388 7087 / 360 6968
Vp Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. PN - (028) 3846 2468 / 0908 558 959
Facebook: facebook.com/duhochalan.vn

Leave a Reply

Tư vấn trực tiếp