Đại học Stenden 2017

Học ngành du lịch khách sạn ngôi trường số 1 Đại học Stenden –  Hà Lan. Bạn muốn đến Hà Lan học chuyên ngành  ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Hà Lan thì không thể nào bỏ qua Đại học Stenden. Theo công bố từ bảng xếp hạng Keuzegids 2016 uy tín của Xứ sở hoa Tulip thì Stenden chính là cái tên sở hữu ngôi vị quán quân toàn quốc cho chương trình giảng dạy ngành công nghiệp không khói đầy hứng khởi.

Không phải ngẫu nhiên mà Stenden được nhận danh hiệu cao quý này mà đây chính là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Đến với Stenden, sinh viên sẽ được học tập tại ngôi trường đầu tiên của Hà Lan được công nhận chất lượng bởi Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Anh Quốc (vốn nổi danh là tổ chức giám định uy tín cho việc đào tạo nghiệp vụ ngành này trên toàn thế giới). Stenden cũng là trường đầu tiên của châu Âu có được sự chứng nhận từ European Certificate for Quality in Internationalisation. Đây chính là những thành tích ấn tượng mà không phải trường đại học nào cũng có thể đạt được, minh chứng cho chất lượng đào tạo của Stenden. Chính vì vậy, khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ nhận được đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để kiến tạo một sự nghiệp thành công tại bất kì đâu trên toàn thế giới.

Stenden xây dựng chương trình thực tập hưởng lương lên đến 3.000 Euro/tháng trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường. Đây chính là dịp các em được áp dụng những kiến thức được học vào môi trường thực tế nhằm rèn luyện tay nghề và tích lũy những kinh nghiệp ngành nghề quý giá mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm địa điểm thực tập bởi trong khuôn viên đại học Stenden có khách sạn 4 sao dành riêng cho sinh viên thực tập.

Là công ty tư vấn du học Hà Lan có kinh nghiệm lâu năm cùng mối quan hệ mật thiết với nhiều ngôi trường danh tiếng tại Xứ sở hoa Tulip, HCV chính là người bạn đồng hành bạn nên lựa chọn nếu muốn tham gia học tập chất lượng tại đây. Đến với HCV  ngoài việc được tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp, sinh viên còn được tham gia vào cộng đồng du học sinh đông đảo và thân thiện tại Hà Lan. HCV hỗ trợ sinh viên cách thức nộp hồ sơ hiệu quả, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng, minh bạch và sẵn sàng thông tin đầy đủ đến sinh viên và phụ huynh. Không những vậy, chúng tôi còn luôn bên cạnh hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình Du học Hà Lan và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thăm thân cho gia đình.

Khi chọn du học Hoàn Cầu Việt  để làm người bạn đồng hành, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng!

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC CÔNG LẬP STENDEN:  là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Hiện trường đang có 10.000 SV đến từ  80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ  Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như Du lịch, Thương mại, Dịch vụ, Bán lẻ, Tiếp thị, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đây là trường ĐH vừa có cơ sở ở Hà Lan vừa có cơ sở ở Nam phi, Thái Lan và Indonesia để sinh viên học hỏi thực tế nhiều nước.

Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập thực hành tại nhiều công ty, doanh nghiệp ở Hà Lan và châu Âu, Mỹ. Khi đi làm thực tập, sinh viên được trả lương (pay-internship ). Học tại Stenden, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Royal Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken… để có thể tích lũy vốn và kinh nghiệm làm công việc liên quan trong thời gian học.

Học phí tại STEDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ , Úc, New Zealand. Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch, khi đang theo học STEDEN sẽ được xét chuyển điểm, miển giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.  Riêng chương trình Thạc sĩ, sinh viên sẽ học một năm và được đi  thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp hai bằng cùng lúc (double degree) của Stenden Univesity và London Metropolitan University.
Đại học Stenden
Chương trình của trường Đại học công lập Stenden được kiểm định bởiTổ chức Kiểm định Giáo dục Hà Lan (Dutch-Flemish Accreditation – NVAO).

Đại học Stenden đào tạo kinh doanh đa ngành: Quản lý Khách sạn quốc tế, Quản lý du lịch và Công nghệ giải trí quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý Bán lẻ và Doanh nghiệp nhỏ, Ngoại thương, IT & truyền thông, Tổ chức sự kiện …

Stenden – Môi trường học tập quốc tế. Sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Ngoài học xá tại Hà Lan, Stenden University còn có học xá tại Quatar, Nam Phi, Indonesia và Thái Lan. Trong suốt quá trình học, sinh viên Stenden được học tại nhiều học xá (Grand Tour).

Stenden cung cấp phương pháp giảng dạy độc đáo – Phương phápPROBLEM BASED LEARNING. Phương pháp này giúp cho sinh viên biết cách giải quyết các khó khăn cụ thể trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Sinh viên bậc Cử nhân (tất cả các ngành) được đi thực tập hưởng lương tại các công ty hàng đầu: IntercontinentalDisneyWorldABNAmro,HeinekenThomasCook,Dutch Railways, BNNSony

Chương trình Thạc sĩ (1 năm) của Stenden chi phí thấp và tiết kiệm thời gian hơn so với chương trình Mỹ. Đặc biệt, sinh viên được được đi thực tập tại London, và khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng (Stenden University và London Metropolitan University).

Trường đại học Steden đón tiếp sinh viên trên toàn thế giới

Các chương trình cử nhân

Tại chi nhánh Leeuwarden

 • Quản trị Kinh doanh quốc tế
 • Quản lí Khách sạn quốc tế
 • Quản lí Giải trí và Truyền thông
 • Quản lí bán lẻ và doanh nghiệp nhỏ
 • Quản lí Du lịch quốc tế
 • Quản lí Công nghệ giải trí quốc tế

Tại chi nhánh Emmen:

 • Kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ
 • Quản lí hậu cần quốc tế
 • Quản lí Truyền thông và Thông tin quốc tế

Điều kiện tuyển sinh

Khóa tiếng Anh

 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 (học tiếng Anh 18 tuần) và 5.0 (học tiếng Anh 36 tuần)
 • Có bằng Tốt nghiệp phổ thông được kiểm định

Khóa Cử nhân:

 • Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.O, TOEFL 550 (paper-based) or 79 (Internet based) hay có bằng tôt nghiệp quốc tế
 • Có bằng Tốt nghiệp phổ thông được kiểm định
 • Học phí : 7.900 euro

Khóa Thạc sĩ:

 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5
 • Có bằng Cử nhân hay Thạc sĩ (ưu tiên bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh tế, Kinh doanh
 • Học phí : 11,500 euro

Điểm nổi bật khi học tại Stenden

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu
 • Chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tiễn
 • Môi trường học tập tiếng Anh quốc tế
 • Đất nước có nền kinh tế phát triển
 • Chi phí phải chăng, chất lượng giáo dục tốt
 • Thực tập có trả lương
 • Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Chi tiết vui lòng liên lạc các văn phòng Hoàn Cầu Việt để được hưởng dẫn thủ tục hồ sơ miễn phí.

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ DU HỌC HÀ LAN TẠI VIỆT NAM
Vp Hà Nội: 260 - 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng - (024) 7108 8896 / 0945 555 628
Vp Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu - (0236) 388 7087 / 360 6968
Vp Tp.HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. PN - (028) 3846 2468 / 0908 558 959
Facebook: facebook.com/duhochalan.vn

Leave a Reply

Tư vấn trực tiếp