-->

Du học Hà Lan: Tiếp cận môi trường đa văn hóa và nền giáo dục tân tiến tại Đại học KHUD The Hague


Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một hành trình giáo dục thú vị kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, giúp bạn tạo ra tác động thực sự trong lĩnh vực bạn chọn chưa? Không cần tìm đâu xa ngoài Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague – một tổ chức hàng đầu tại Hà Lan được biết đến với các chương trình đổi mới, môi trường đa văn hóa và mối quan hệ chặt chẽ với ngành.

Giới thiệu tổng quan về The Hague University of Applied Sciences (THUAS)

Đại học KHUD The Hague nằm ngay trung tâm của thủ đô hành chính Hà Lan – thành phố The Hague (Den Haag). Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu. Là thành phố năng động gắn liền với lịch sử Hà Lan, The Hague là nơi tọa lạc của các cơ quan chính phủ và quốc tế như Tòa án dân sự thế giới, Tòa án tội ác chiến tranh…

Đại học KHUD The Hague có 27.000 sinh viên đến từ 126 quốc gia trên thế giới. Trường đào tạo theo định hướng khoa học ứng dụng, luôn song hành giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên học tại trường sẽ được phát triển khả năng bản thân một cách tối đa, rèn luyện những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, tư duy phản biện… và có cơ hội được gửi đi làm việc, giao lưu với hơn 360 tổ chức có quan hệ với trường tại Mỹ, Nam Phi, khu vực Nam Mỹ. Bằng cấp từ THUAS được đảm bảo bởi chính phủ Hà Lan và được công nhận quốc tế.

Đại học KHUD The Hague The Hague University of Applied Sciences

Đôi nét mô tả khu học xá của THUAS

Cơ sở chính của Đại học KHUD The Hague nằm trên Johanna Westerdijkplein trong một tòa nhà hiện đại ở vị trí trung tâm gần ga tàu Hollands Spoor. Trường còn có các khu học xá tại Delft, Zoetermeer, Zuiderpark Sports. THUAS cung cấp 45 chương trình cử nhân, 10 chương trình thạc sĩ và 20 chương trình sau đại học, các khóa đào tạo ngắn hạn.

Khuôn viên chính của trường có trung tâm thể thao, sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục hoàn toàn mới, tham gia các lớp thể dục nhóm (yoga, boxing, zumba, bodypump) và chơi các môn thể thao trong nhà khác nhau (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông). Thẻ thể thao và thể dục cho phép bạn truy cập không giới hạn vào tất cả các hoạt động thể thao này.

Đại học KHUD The Hague Cơ sở chính của THUAS nằm trong một tòa nhà hiện đại ở vị trí trung tâm

Đại học KHUD The Hague chinh phục sinh viên quốc tế vì điều gì?

1/ Xuất sắc trong giáo dục

THUAS cung cấp nền giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị cho sinh viên bước vào thế giới thực. Các chương trình của trường được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong ngành, đảm bảo rằng các bạn có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong thị trường việc làm ngày nay.

2/ Cộng đồng đa dạng và hòa nhập

Với sinh viên đến từ hơn 120 quốc tịch khác nhau, THUAS mang đến một môi trường thực sự đa văn hóa. Các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và cộng tác với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng tầm nhìn của mình và xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

3/ Đào tạo theo định hướng thực tế

Các chương trình của THUAS nhấn mạnh đến trải nghiệm thực tế, cho phép sinh viên áp dụng những gì học được vào môi trường thực tế. Thông qua thực tập, dự án và quan hệ đối tác trong ngành, các bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực hành và mạng lưới chuyên nghiệp cần thiết để tự tin khởi đầu sự nghiệp của mình.

4/ Chương trình học phong phú

THUAS cung cấp chương trình thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm Kinh doanh, Công nghệ, Hành chính công, Quan hệ Quốc tế, Thiết kế… Các giảng viên chuyên môn của trường luôn tận tâm vì sự thành công của sinh viên, hướng dẫn và cung cấp hỗ trợ cá nhân trong suốt hành trình học tập của các bạn.

5/ Tiên phong trong đổi mới và khởi nghiệp

Luôn đi đầu trong đổi mới và khởi nghiệp, THUAS nuôi dưỡng văn hóa sáng tạo và khuyến khích sinh viên suy nghĩ sáng tạo. Cho dù các bạn có ý tưởng khởi nghiệp hay muốn đóng góp vào sự đổi mới trong một tổ chức đã thành lập, THUAS đều cung cấp sự hỗ trợ và nguồn lực để giúp các bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

6/ Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại The Hague – thủ đô hành chính và chính trị sôi động của Hà Lan, THUAS mang đến một khung cảnh độc đáo cho sinh viên quốc tế. Các bạn có cơ hội đắm mình trong lịch sử, văn hóa phong phú và bầu không khí quốc tế của thành phố năng động này, đồng thời tận hưởng khả năng di chuyển dễ dàng đến các thành phố lớn khác của Châu Âu.

7/ Cơ sở vật chất hiện đại

THUAS có các lớp học hiện đại, phòng thí nghiệm được trang bị tốt và các xưởng chuyên môn mô phỏng môi trường làm việc trong thế giới thực. Nhà trường tự tin trong việc cung cấp cho sinh viên các công cụ và tài nguyên bạn cần để đạt được thành tích học tập xuất sắc.

8/ Tạo dựng nhiều giá trị tinh thần

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cho rằng thời sinh viên của họ là những tháng ngày đẹp nhất trong đời. Vậy hãy lưu giữ lại cho quãng thời gian này những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Tại Đại học KHUD The Hague, ngoài giờ học, sinh viên có thể tham dự tiệc tùng, chơi thể thao hay tìm hiểu thêm về một chủ đề cụ thể bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc tìm một công việc bán thời gian thú vị. Thành phố The Hague và những đô thị lân cận như Delft và Zoetermeer cung cấp rất nhiều cơ hội khác nhau để ghi dấu ấn cho thời sinh viên của bạn.

9/ Tận lực hỗ trợ sinh viên quốc tế

THUAS hiểu rằng việc du học có thể vừa thú vị vừa đầy thử thách. Đó là lý do tại sao nhà trường có một đội ngũ chuyên gia tận tâm để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Từ hỗ trợ trước khi đến và hỗ trợ visa cho đến các khóa học ngôn ngữ và chương trình hội nhập văn hóa, THUAS sẵn sàng đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi sang cuộc sống ở Hà Lan của các bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

“Hãy thay đổi. Bạn. Chúng ta. Thế giới.” chính là thông điệp của Đại học KHUD The Hague vì một môi trường an toàn, thực hành – nơi sinh viên có thể phát triển và đổi mới như những công dân toàn cầu.

Đại học KHUD The Hague Cộng đồng sinh viên tại THUAS rất đa dạng và sôi động

Thông tin các chương trình đào tạo của THUAS

1/ Chương trình dự bị đại học

Dự bị đại học là chương trình dành cho những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu để vào thẳng chương trình cử nhân 3 năm của Đại học KHUD The Hague. Khóa học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng Anh cần thiết cùng kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, cách tổ chức sắp xếp công việc, thời gian, cách hòa nhập xã hội. Ngoài ra khóa học còn có những hoạt động ngoại khóa như tham quan các công ty, tổ chức các sự kiện, tiệc tùng, đảm bảo cho sinh viên cân bằng giữa học tập và giải trí.

 Khóa học 6 thángKhóa học 1 năm
Yêu cầu
 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • TOEFL computer based 197 / TOEFL iBT 71 hoặc IELTS 5.5
 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • TOEFL computer based 173 / TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.0
Học phí10.250 EUR13.390 EUR
Khai giảngTháng 1Tháng 9
Hạn nộp hồ sơNgày 1/11Ngày 15/7


2/ Chương trình dự bị tiếng Anh

Yêu cầu:

 • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • Thạc sĩ: Có bằng cử nhân, 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan, motivation letter, thư giới thiệu, CV
 • IELTS 5.5

Học phí: 5.950 EUR

Khai giảng: Tháng 1

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 1/11

3/ Chương trình cử nhân

Ngành học:

 • Kinh doanh quốc tế (3 hoặc 4 năm)
 • Kiểm soát và quản trị tài chính quốc tế (3 hoặc 4 năm)
 • Quản trị thể thao quốc tế (3 năm)
 • Thiết kế trải nghiệm người dùng (3 năm)
 • Nghiên cứu Châu Âu (3 hoặc 4 năm)
 • Quản trị truyền thông quốc tế (3 năm)
 • Luật Châu Âu và quốc tế (4 năm)
 • Chính sách công và Vai trò lãnh đạo quốc tế (4 năm)
 • Nghiên cứu quản lý an toàn và an ninh (4 năm)
 • Kỹ thuật thiết kế công nghiệp (3 năm)
 • Công nghệ thực phẩm và Chế biến (3 – 4 năm)

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • TOEFL computer based 550 / TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0

Học phí: 9.045 EUR/năm

Khai giảng: Tháng 9

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 15/5

4/ Chương trình thạc sĩ

Ngành học:

 • Next Level Engineering (MNLE) (1 năm)
 • Quản lý tài chính và Kiểm toán (MFMC) (1 năm)
 • Quản trị truyền thông quốc tế (MICM) (1 năm)
 • Quản trị kinh doanh (MBA) (1 năm)

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trong lĩnh vực liên quan
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90

Học phí: 9.045 EUR (MNLE) – 19.700 EUR (MFMC và MICM) – 21.999 EUR (MBA)

Khai giảng: Tháng 8

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 1/5

THUAS cung cấp chương trình đào tạo đổi mới kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế

Các khoản chi phí cần chuẩn bị để du học Hà Lan

Hạng mụcSố tiền
Chứng minh tài chính11.500 EUR
Sinh hoạt phíTrung bình 8000 – 1.100 EUR/tháng
Thuê phòng ở riêng hoặc ỏ cùng phòng với bạn300 – 700 EUR/tháng
Tạp hóa, thực phẩm200 EUR/tháng
Đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng70 EUR/tháng
Vui chơi, giải tríKhoảng 120 EUR/tháng
Cước điện thoại20 EUR/tháng
Sách vở, tài liệu học tập500 – 800 EUR (năm nhất)
Bảo hiểm650 EUR/năm

Chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Tên học bổngChương trìnhGiá trịHạn nộp hồ sơ
NL Scholarship (tên gọi mới của Holland Scholarship)Cử nhân5000 EUR/suấtNgày 1/5
World Citizen Talent ScholarshipThạc sĩ5000 EUR/suấtNgày 31/3


Hãy bước chân vào hành trình khám phá con đường dẫn đến thành công của bạn tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague ngay nhé!

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin học bổng

Bạn muốn du học Hà Lan? Bạn còn nhiều băn khoăn cần giải đáp? Đăng ký thông tin của bạn bên dưới để nhận được tư vấn hữu ích từ chúng tôi. Miễn phí tư vấn. Miễn phí dịch vụ!
Đăng ký tư vấn ngay!

(Ở mục '4. Quốc gia quan tâm du học', nhớ chọn 'Hà Lan')

Hotline
-->