-->

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland luôn không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển
Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan với khoảng 36.000 sinh viên (hơn 2.000 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 cán bộ - giảng viên. Trường nằm ở 11 địa điểm khác nhau, hầu hết các cơ sở này được đóng tại hai khu vực Noord Holland và Zuid Holland (phía Tây Hà Lan). Trường có các khoa: Nông nghiệp và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Kinh tế, Giáo dục, Y tế, Luật, Công tác xã hội và Công nghệ. Nhờ sự liên kết thành công giữa các khoa, Inholland có khả năng phát minh ra nhiều điều mới mẻ phù hợp với một trường đại học hiện đại và phát triển.

 • Đại học Inholland đào tạo cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh các ngành Kỹ sư hàng không, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giải trí và Du lịch.
 • Là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan với hơn 32.000 sinh viên.
 • Inholland cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, cạnh tranh và cấu trúc tốt cho sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
 • Đối tác của nhiều trường đại học ở nhiều quốc gia khác.
 • Địa điểm: Delft, Diemen, Haarlem, The Hague

Chất lượng đào tạo


Với quan điểm "Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ", trường đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland luôn không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc "Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra" - điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland hợp tác với nhiều trường đại học của Hà Lan và hơn 60 trường đại học trên thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, các nhà máy, các tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo... Bằng cấp của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland được xếp ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh...

Bạn có thể truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin: www.inholland.com

Chương trình đào tạo


Inholland cung cấp các chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh gồm:

 1. Công nghệ Thông tin (Information Technology – IT)

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được coi như một kỹ sư công nghệ thông tin thực thụ. Nói như vậy bởi lẽ ngày qua ngày, bạn bị lôi cuốn vào các tổ chức, công ty và phải đối mặt với những nhiệm vụ làm cải thiện, tăng năng suất và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi cao của xã hội.

Nội dung chính của chương trình này là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc cho kỹ sư chuyên ngành, chương trình chú trọng vào các vấn đề như phát triển phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, phần cứng… Do vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các công ty phần mềm, công ty tài chính, công ty truyền thông, nhà tư vấn IT hay công ty làm về thương mại điện tử.

 1. Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business & Management Studies – IBMS)

Ngoài việc học kiến thức văn hóa, sinh viên còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng giao tiếp, quan hệ với khách hàng, đối tác… cũng như đối với đồng nghiệp phải biết đoán nhận, tôn trọng và phối hợp hiệu quả những sự khác biệt về văn hóa thường xuất hiện trong một công ty.

 1. Truyền thông (Communication)

Ngày nay, trong hoạt động kinh doanh quốc tế và nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu về thông tin chính xác và cập nhật ngày càng cao. Truyền thông là nhân tố quyết định đối với các tổ chức, điều đó có nghĩa là vai trò của 1 chuyên gia về thông tin trở nên rất quan trọng. Các công ty, tổ chức đều cần có những hệ thống thông tin hoàn hảo. Có thể bạn muốn làm việc cùng các nhà thiết kế trong một công ty quảng cáo hay PR, hoặc làm công việc viết bài và thiết kế hình thức cho một tờ tạp chí, thậm chí bạn muốn tự thiết kế website…

Chương trình này sẽ đào tạo nghề nghiệp mang tính quốc tế cho sinh viên trong lĩnh vực truyền thông. Ngành học đào tạo cho bạn về quảng cáo, thông tin tiếp thị, PR… Đây sẽ là chương trình huấn luyện cho sinh viên kỹ năng quản lý hoặc chức năng tư vấn để mở rộng kiến thức nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý Truyền thông, với các cơ hội nghề nghiệp như nhà sản xuất chương trình, tư vấn quảng cáo, người phát ngôn hay giám đốc thông tin tiếp thị.

 1. Quản trị Kinh doanh nhỏ và bán lẻ (Small Business & Retail Management)

Trước sự phát triển của hệ thống thông tin và kỹ thuật truyền thông, việc loại bỏ những hàng rào buôn bán ngày càng tăng, đây là cơ hội cho những nhà kinh doanh vừa và nhỏ phát triển. Kết thúc khóa học, ngoài sự am hiểu luật kinh doanh, kỹ năng sử dụng vi tính, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn có các kỹ năng phán đoán, tận dụng cơ hội kinh doanh và đề phòng rủi ro cao nhất. Điều quan trọng là nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ này sẽ biết thiết lập, vận hành và điều khiển công việc của mình như thế nào trong tương lai. Theo thống kê của nhà trường, 25% sinh viên thành lập công ty riêng ngay sau khi tốt nghiệp, 10% góp vốn lập công ty và cùng làm chủ, khoảng 60% làm việc trong các công ty của gia đình.

 1. Kinh tế Doanh nghiệp (Business Economics)

Rào cản thương mại giữa các nước đang bị phá vỡ, ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vươn ra thị trường quốc tế, thâm nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Khoá học này được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các công ty và tổ chức quốc tế nhằm giúp nhà trường xây dựng một chương trình đào tạo phù hợp và mang tính ứng dụng cao. Tốt nghiệp khoá học, bạn có thể trở thành một nhà phân tích thông tin tài chính, nhà quản lý tài chính, kiểm toán viên, kế toán… Có thể nói, tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân ngành Kinh tế Doanh nghiệp sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia.

Ngoài ra Inholland còn có các chương trình Cử nhân sau:

 • Quản lý Marketing (Marketing Management)
 • Quản lý Hậu cần (Logistics Management)
 • Quản lý Hoạt động Giải trí (Leisure Management)
 • Quản lý Phương tiện thông tin và Giải trí (Media and Entertainment Management)
 • Quản trị Du lịch (Tourism and Recreation Management)
 • Nghệ thuật làm vườn (Horticulture)

Yêu cầu chung:

 • Yêu cầu: TN PTTH, IELTS 6.0 (cả 4 kỹ năng) /TOEFL 550 (hoặc 213 CBT/80 iBT)
 • Thời gian học: 4 năm
 • Học phí: (sẽ được cập nhật)
 • Khai giảng: Tháng 9
 • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/4.

Vài hình ảnh về trường


Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland
Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland
Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland
Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Sinh viên Inholland
Sinh viên Inholland

(Cập nhật tháng 1/2018)

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin học bổng

Bạn muốn du học Hà Lan? Bạn còn nhiều băn khoăn cần giải đáp? Đăng ký thông tin của bạn bên dưới để nhận được tư vấn hữu ích từ chúng tôi. Miễn phí tư vấn. Miễn phí dịch vụ!
Đăng ký tư vấn ngay!

(Ở mục '4. Quốc gia quan tâm du học', nhớ chọn 'Hà Lan')

Hotline
-->