-->

Du học Hà Lan: Học chương trình dự bị đại học hàng đầu Hà Lan cùng ONCAMPUS Amsterdam


ONCAMPUS Amsterdam là chương trình dự bị đại học của Cambridge Education Group (CEG) tại University of Amsterdam (UvA), Hà Lan. Khóa học mang đến cơ hội học lên khóa cử nhân liên quan đến Kinh doanh, Chính trị, Tâm lý và Luật tại trường đại học Amsterdam (UvA).

Tại sao chọn chương trình dự bị của tập đoàn CEG?

ONCAMPUS (UK & Netherlands) của tập đoàn giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) chuyên cung cấp các chương trình cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học đại học và cao học tại Vương quốc Anh và học đại học Hà Lan. Bao gồm:

 • University Foundation Programme (UFP)
 • International Year 1
 • Master’s Foundation Programme (MFP)
 • English Language Preparation Programme (ELPP)

1/ Ưu điểm của ONCAMPUS Amsterdam

ONCAMPUS Amsterdam nằm trong cơ sở trường đại học Amsterdam – thuộc Top 50 trường tốt nhất thế giới.

CEG là đối tác duy nhất của trường, cung cấp chương trình dự bị tại trường đại học Amsterdam.

CEG đảm bảo học sinh sau khi hoàn thành khóa dự bị sẽ lên thẳng khóa cử nhân tại trường đại học Amsterdam.

CEG hỗ trợ học sinh nhiệt tình trong suốt quá trình hoàn thành chương trình dự bị để chuyển tiếp chương trình cử nhân tại ONCAMPUS Amsterdam.

– Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình cử nhân tại University of Amsterdam hoặc AUAS. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

– Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia, nói được nhiều thứ tiếng. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm. Học sinh luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.

2/ Lợi ích dành cho sinh viên

– Học viên của ONCAMPUS Amsterdam sẽ nhận được thẻ sinh viên của University of Amsterdam. Và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường. Thẻ sinh viên đó vẫn tiếp tục được sử dụng khi bạn đã trở thành sinh viên của University of Amsterdam.

– Khóa học ONCAMPUS Amsterdam thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, tiếng Anh của học sinh được cải thiện. Và hơn hết, học sinh thực sự được trải nghiệm một môi trường quốc tế.

– Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian, tham gia các chương tình trao đổi sinh viên khi đang là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội việc làm và định cư.

Oncampus Amsterdam Khóa học ONCAMPUS Amsterdam thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau

ONCAMPUS Amsterdam có gì đặc biệt?

CEG cung cấp chương trình dự bị đại học dành cho các học sinh vừa tốt nghiệp trung học tại Việt Nam. Mục đích giúp các bạn nâng cao khả năng về các lĩnh vực:

 • Tiếng Anh
 • Toán học
 • Kinh tế
 • Kỹ năng học tập

Sinh viên được học tập trong các lớp học nhỏ và vừa. Điều này giúp tiếp cận môi trường thật sự ngay trong khuôn viên trường đại học Amsterdam – một môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

1/ Những thành tích nổi bật

Xét về thứ hạng, UvA luôn xếp hạng cao nhất trong các đại học ở Hà Lan, tương đương với đại học Cambridge ở Anh hoặc Harvard ở Mỹ. Trên thế giới, UvA xếp thứ 57 theo QS World University Rankings và 63 theo Times Higher Education World University Rankings. Tuy vậy, học phí và các chi phí ở Amsterdam chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với các trường cùng bậc tại Anh, Mỹ, Úc.

2/ Đa dạng các chương trình mà sinh viên có thể chuyển tiếp vào

Sau khi hoàn thiện chương trình tại ONCAMPUS Amsterdam, sinh viên sẽ vào thẳng chương trình đại học các ngành sau:

 • Quản trị Kinh doanh ( Business Administration)
 • Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)
 • Bằng cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học ( PPLE-Politics, Psychology, Law and Economics)*
 • Khoa học bảo hiểm (Actuatial Science)
 • Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research)

*Ghi chú:

– Riêng cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học khá khó và cạnh tranh cao, nên trường sẽ xét tuyển từng sinh viên một.

– Năm thứ 3 của đại học, học sinh có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường đại học đứng đầu thế giới). Có nghĩa là bạn có thể sang Anh, Úc, Mỹ hay bất cứ đâu trên thế giới học 1 kỳ trong nhóm những trường đại học Top 100 của thế giới.

Yêu cầu đầu vào

 • Học hết lớp 12, điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc TOEFL 60, TOEFL Paper 500, TOEIC 600
 • Học sinh sẽ phải làm một bài kiểm tra Toán đầu vào
 • Học sinh học hết đại học ở Việt Nam vẫn có thể học lại dự bị đại học ở Amsterdam
Oncampus Amsterdam ONCAMPUS Amsterdam nằm trong cơ sở trường đại học Amsterdam – thuộc Top 50 trường tốt nhất thế giới

Những nét nổi bật về trường đại học Amsterdam

Đại học Amsterdam là trường đại học hiện đại với bề dày lịch sử lâu đời. Trường tọa lạc tại thành phố Amsterdam – thủ đô văn hóa, kinh tế tài chính của Hà Lan. Trường có trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới và chú trọng vào việc giúp đỡ sinh viên tư duy một cách độc lập và toàn diện.

Hiện tại, đại học Amsterdam là mái nhà chung của hơn 5000 giảng viên, giáo viên, chuyên viên quốc tế. Và 30.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại sao nên lựa chọn đại học Amsterdam?

– Trường xếp thứ 7 về chất lượng giảng dạy tốt nhất trên thế giới (theo đánh giá của Universitas 21).

– Trường thuộc Top 60 trường và Top 30 trường tốt nhất tại châu Âu (theo đánh giá của Times Higher Education 2015 – 2016).

– Trường hỗ trợ, đảm bảo tìm nhà phù hợp cho sinh viên.

– Trường có cơ sở vật chất hiện đai, đầy đủ tiện nghi, thư viện, nhà hàng ăn tại trường,..

– Trường gần các khu vui chơi giải trí, viện bảng tàng, con phố nổi tiếng khách du lịch hàng năm, như cách Trung tâm thể thao quốc tế 2,3 dặm (khoảng 15 phút đi xe đạp); cách Cung điện hoàng gia 1,1 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp); cách Chinatown – Nieuwmart 0,9 dặm (khoảng 5 phút đi xe đạp); cách Rijiksmuseum 1,3 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp), cách chợ hoa Amsterdam 0,9 dặm (khoảng 10 phút đi xe đạp),…

Mọi thông tin và thắc mắc về du học Hà Lan, vui lòng liên hệ Viet Global để được tư vấn và hướng dẫn.

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin học bổng

Bạn muốn du học Hà Lan? Bạn còn nhiều băn khoăn cần giải đáp? Đăng ký thông tin của bạn bên dưới để nhận được tư vấn hữu ích từ chúng tôi. Miễn phí tư vấn. Miễn phí dịch vụ!
Đăng ký tư vấn ngay!

(Ở mục '4. Quốc gia quan tâm du học', nhớ chọn 'Hà Lan')

Hotline
-->